#กำหนดการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์สมรรถนะวิชาชีพและฝึกอาชีพ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

📍วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.00 น. - 12.00 น.

ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

- แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ปวส.1/1 , ปวส.1/2

- สาขางานการโรงแรม ปวส.1/1 , ปวส.1/2

- สาขางานการท่องเที่ยว ปวส.1/1

- แผนกวิชาการเลขานุการ ปวส.1/1

- แผนกวิชาการบัญชี ปวส.1/1 , ปวส.1/2

- แผนกวิชาการตลาด ปวส.1/1

- แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ปวส.1/1 , ปวส.1/2

หมายเหตุ ให้นักเรียน นักศึกษา แต่งกายชุดนักเรียน นักศึกษา และมาลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการตามเวลาที่กำหนด / สำหรับนักเรียน นักศึกษาฝึกงานที่ฝึกงานต่อเนื่องไม่ต้องเข้ารับการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครอง