กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ประจำภาคเรียนที่ 1/2566

วันจันทร์ ที่ 9 ตุลาคม 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำโดย นางมนิดา พรหมนิมิตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และนางอรอุมา แดงมณีกุล หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษาองค์การนักวิชาชีพฯ จัดทำกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน แก่นักเรียน นักศึกษา ที่ไม่ผ่านกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ระหว่างวันที่ 9 - 10 ตุลาคม 2566 ซึ่งดำเนินการโดยงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์