วันจันทร์ ที่ 9 ตุลาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นางมนิดา พรหมนิมิตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และนางจิตรวรรณ แก้วสิงห์ ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมอบรมและเป็นวิทยากรในโครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้กำกับลูกเสือวิสามัญรุ่นใหญ่ขั้นความรู้ขั้นสูง (S.S.A.T.C.) และผู้กำกับลูกเสือวิสามัญขั้นสูง (R.A.T.C) ระหว่างวันที่ 6- 12 ตุลาคม 2566 ณ ค่ายลูกเสือศูนย์กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนจังหวัดชุมพร โรงเรียนท่าข้ามวิทยา อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : จิตรวรรณ แก้วสิงห์