วันพุธ ที่ 4 ตุลาคม 2566

นางมนิดา พรหมนิมิตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ร่วมมอบนโยบายแนวทางปฏิบัติและตรวจเยี่ยม การประชุมชี้แจง นักเรียน นักศึกษาซ่อมเสริมกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ซึ่งงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำโดย นางอรอุมา แดงมณีกุล หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพ ชี้แจงแนวทางการซ่อมเสริมแก่นักเรียน นักศึกษาที่ไม่ผ่านกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์