วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารระดับสูง กระทรวงศึกษาธิการ 🎉🎊

🔴นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

🔴ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

🔴นายอรรถพล สังขวาสี เลขาธิการสภาการศึกษา

🔴นายสุเทพ แก่งสันเทียะ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ