วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ผ่านเกณฑ์การประเมิน คุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษาอาชีวศึกษาภาครัฐ (Integnity & Transparency Assessment : ITA)

📣ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ลงวันที่ 29 กันยายน 2566 เรื่อง สถานศึกษาอาชีวศึกษาต้นแบบ ด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ที่ผ่านเกณฑ์การประเมิน คุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษาอาชีวศึกษาภาครัฐ (Integnity & Transparency Assessment : ITA) ที่มีผลคะแนนระดับ A ขึ้นไป หรือ ผลคะแนนการประเมินไม่น้อยกว่าร้อยละ 85 ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา แผนงานบูรณาการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 จำนวน 18 แห่ง ดังนี้
1. วิทยาลัยเทคนิคน่าน
2. วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์
3. วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
4. วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช
5. วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี
6. วิทยาลัยเทคนิคปักธงชัย
7. วิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี
8. วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์
9. วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
10. วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
11. วิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด
12. วิทยาลัยสารพัดช่างภูเก็ต
13. วิทยาลัยการอาชีพลอง
14. วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
15. วิทยาลัยการอาชีพเขาย้อย
16. วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีราชบุรี
17. วิทยาลัยเทคนิคลำปาง
18. วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี
📍DOWNLOAD รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/ita-ovec66