วันศุกร์ ที่ 29 กันยายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธาน ในกิจกรรมมุฑิตาจิตแด่ครูผู้เกษียณอายุราชการ อาชีวะร้อยดวงใจ สานสายใย...กษิณา ประจำปี 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มีผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 จำนวน 4 ท่าน และลาออกราชการ จำนวน 2 ท่าน อันประกอบไปด้วย

1.นางสาวเพ็ญพิชยา อัครธนารักษ์ ครูเชี่ยวชาญ ประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์

2.นางสาววรรณเนา ธนวรรณพงศ์ ครูชำนาญการพิเศษ ประจำแผนกวิชาการบัญชี

3.นางวรรษยา บุญนรากร ครูชำนาญการ ประจำแผนกวิชาการตลาด

4.นางอรสา โรยภิรมย์ ครูชำนาญการ ประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์

5.นางนิลุบล น้ำเงิน ครูชำนาญการ ประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (ลาออกราชการ)

6.นางฤดีวรรณ ธรรมาภิวัฒน์ ครูชำนาญการ ประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (ลาออกราชการ)

โดยได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติทั้งหลาย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมแสดงมุฑิตาจิตแด่ครูผู้เกษียณอายุราชการ รวมถึงการแสดงจากนักเรียน นักศึกษา ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์