วันพฤหัสบดี ที่ 28 กันยายน 2566

🏆ขอแสดงความยินดีกับงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ ระดับชาติ 5 ดาว 🌟🌟🌟🌟🌟 ที่มีผลการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (ปีการศึกษา 2565) ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปทุมธานี

ข่าว : สุลัดดา บุญมี

ภาพ : สุลัดดา บุญมี