วันพฤหัสบดี ที่ 28 กันยายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธาน ในการต้อนรับและแสดงความยินดีกับ ท่านรองผู้อำนวยการ นางจิราภร อเนกศุภพล และ นายธีระยุทธ เหมือนวงษ์ พร้อมคณะ ในโอกาสย้ายและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้การต้อนรับท่านรองผู้อำนวยการและคณะทำงาน ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์