#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #งานทะเบียน

📣ประกาศ เรื่อง ลงทะเบียนเรียนสาย

📍ให้นักเรียน นักศึกษา ที่ยังไม่ได้ทำการลงทะเบียนเรียนในวัน เวลาที่กำหนด พิมพ์ใบแจ้งชำระค่าธรรมเนียมทาง ศธ.02 ออนไลน์ เพื่อนำมาชำระเงิน ระหว่างวันที่ 9 - 11 ตุลาคม 2566 ณ งานการเงิน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

⭕️หมายเหตุ : แต่งกายชุดนักเรียน นักศึกษา เท่านั้น ‼️