ร้อยรัก ร้อยดวงใจ สานสายใยมุฑิตา ประจำปี 2566

วันอังคาร ที่ 26 กันยายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานในการจัดกิจกรรม ร้อยรัก รวมใจ สานสายใย มุฑิตา โดยมี คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ร่วมแสดงมุฑิตาจิตแด่

1. นายจารึก ศิลป์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร

2. นายไพรัตน์ ธุระธรรม ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ในวันที่ 26 กันยายน 2566 ณ ร้านอาหารระเบียงทุ่ง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

ข่าว : สุธัญญา เพชรมณี

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์