วันพุธ ที่ 27 กันยายน 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษษชุมพร จัดการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว เจ้าหน้าที่งานพัสดุ โดยแบ่งการสอบเป็นภาคทฤษฎี ปฏิบัติ และสอบสัมภาษณ์ ในการนี้ ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานคณะกรรมการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานพัสดุ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู หัวหน้างานพัสดุ และหัวหน้างานบุคลากร เข้าดำเนินจัดการสอบคัดเลือก ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์