การประชุมสัมมนา การบริหารงานบุคคลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

วันอาทิตย์ ที่ 24 กันยายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เข้าร่วมการประชุมสัมมนา 'การบริหารงานบุคคลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน' ในสถานศึกษาสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัด ภาคใต้ และร่วมงานแสดงมุฑิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และผู้เกษียณอายุราชการ สถานศึกษาสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัด ภาคใต้ ในระหว่างวันที่ 23 -24 กันยายน 2566 ณ หอประชุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : จุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ , ปณิชา สมุทรสารันต์