วันเสาร์ ที่ 23 กันยายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฎิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ทำหน้าที่ ประธานคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2567 ระดับภาคใต้ ในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช

ข่าว : ฐปนวรรธณ์ ประพฤติ

ภาพ : วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี