มุฑิตาคารวะแด่คุณครูในดวงใจ - แผนกวิชาการบัญชี

วันจันทร์ ที่ 18 กันยายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในโครงการมุฑิตาคารวะแด่คุณครูในดวงใจ คุณครูวรรณเนา ธนวรรณพงศ์ ครูประจำแผนกวิชาการบัญชี ที่เกษียณอายุราชการ ซึ่งมีวัตถุประสงค์พื่อเป็นขวัญกำลังใจ ยินดี ยกย่อง เชิดชูเกียรติ และเป็นการแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร