วันศุกร์ ที่ 15 กันยายน 2566

นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นายฐปนวรรธณ์ ประพฤติ ครูที่ปรึกษา อวท.วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมการประชุมสัมมนาผู้ประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่น โครงการภายใต้การนิเทศ ระดับภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยประกอบด้วยคณะกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย คณะทำงานของสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง และคณะกรรมการดำเนินงานฝ่ายเลขานุการองค์การฯ ระดับภาคใต้ ณ ห้องประชุม Lxora โรงแรมโนราวิลล์ อาคารปฏิบัติการการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จังหวัดพัทลุง

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ฐปนวรรธณ์ ประพฤติ