วันศุกร์ ที่ 8 กันยายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในโครงการมุฑาตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งมีครูผู้เกษียณอายุราชการทั้งสิ้น 6 ท่าน ดังนี้

1.นางสาวเพ็ญพิชยา อัครธนารักษ์ ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์

2.นางสาววรรณเนา ธนวรรณพงศ์ ครูประจำแผนกวิชาการบัญชี

3.นางอรสา โรยภิรมย์ ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์

4.นางวรรษยา บุญนรากร ครูประจำแผนกวิชาการตลาด

5.นางนิลุบล น้ำเงิน ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์

6.นางฤดีวรรณ ธรรมาภิวัฒน์ ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์

โดยมีวัตถุประสงค์พื่อเป็นขวัญกำลังใจ ยินดี ยกย่อง เชิดชูเกียรติ และเป็นการแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2566

โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร