ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการตลาดร่วมแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566

'สู่เส้นชัยวัยเกษียณ ความพากเพียรที่ภาคภูมิ'

ครูวรรษยา บุญนรากร ครูประจำแผนกวิชาการตลาด

ครูอรสา โรยภิรมย์ ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์

วันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2566 เวลา 12:30 - 15:00 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร