วิษณุเกมส์ ต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2566 (Day 1)

วันพุธ ที่ 23 สิงหาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้การต้อนรับ นายสมพร ปัจฉิมเพ็ชร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการกีฬาสีภายใน วิษณุเกมส์ ต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะแขกผู้มีเกียรติ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้า่รวมโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ในการเล่นและการฝึกซ้อมกีฬา เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้แสวงหาความรู้และพัฒนาทักษะอย่างต่อเนื่อง เพื่อปลูกฝั่งให้นักเรียนมีน้ำใจเป็นนักกีฬา ซึ่งจัดกิจกรรมในวันที่ 23 สิงหาคม 2566 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดชุมพร และวันที่ 24 - 25 สิงหาคม 2566 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร