โครงการ ศึกชิงแชมป์ว่าที่เชฟ
ขอเชิญชวนคณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการประกวดแข่งขันทำอาหาร 'Creative Food Thai Cuisine ในโครงการ “ศึกชิงแชมป์ว่าที่เชฟ” กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้น เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะวิชาชีพ ทักษะฝีมือ และความคิดสร้างสรรค์ในการจัดตกแต่งอาหาร เสริมสร้างให้นักเรียน รู้จักการทำงานเป็นกลุ่มเกิด ความสามัคคีในหมู่คณะ ปลูกฝังจิตสำนึกให้มีใจรัก เกิดความภาคภูมิในวิชีพและเส้นทางสู่การเป็นเชฟ
ระหว่างวันที่ 7 - 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.00 – 17.00 น.
ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
จัดโดย : ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ