ร่วมเป็นกรรมการในการตัดสิน การแข่งขันประกอบอาหารพื้นบ้าน แกงส้ม ห่อหมก ซูซิปลาไทย และปลาทู ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นภายในงาน มหกรรมท่องเที่ยวโดยชุมชน

วันเสาร์ ที่ 3 มิถุนายน 2566

นางเสาวลักษณ์ ฤทธิเกษร และนางสุลัดดา บุญมี ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรร่วมเป็นกรรมการในการตัดสิน การแข่งขันประกอบอาหารพื้นบ้าน แกงส้ม ห่อหมก ซูซิปลาไทย และปลาทู ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นภายในงาน มหกรรมท่องเที่ยวโดยชุมชน จังหวัดชุมพร ระหว่างวันที่ 2-5 มิถุนายน 2566 ณ.สวนสาธารณะอาภากรเกียรติวงศ์

ในการแข่งขันครั้งนี้มีนักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการเข้าน่วแข่งขันด้วย

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : สุลัดดา บุญมี

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

------------------------------------------------------

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


cpvcinfor

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ