ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ มอบหมายให้ตัวแทนคณะครูเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาครูอาชีวศึกษา ยุค 5 G ด้วยกระบวนการ Growth Mindset

วันเสาร์ ที่ 22 เมษายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ตัวแทนคณะครู แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิตัล แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ แผนกวิชาการตลาด และแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาครูอาชีวศึกษา ยุค 5 G ด้วยกระบวนการ Growth Mindset เพื่อยกระดับกระบวนการจัดการเรียนการสอนและขยายผลสู่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ในระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2566

ณ.สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา กรุงเทพมหานคร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : เสาวลักษณ์ บุญชื่น