#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา

📣ประชาสัมพันธ์📣

📌ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ระดับชั้น ปวช.1 และปวช.2 สาขางานการบัญชี เข้าร่วมโครงการการให้ความรู้ ด้านกฎหมายและการป้องกันการกระทำความผิดของเด็กและเยาวชนตามโครงการให้ความรู้และป้องกันการกระทำความผิดเด็กและเยาวชน(รู้ก่อนผิดคิดก่อนหลงทาง) เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

📍วันพุธ ที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.00 - 12.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โดยศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชุมพรร่วมกับงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา