วันจันทร์ ที่ 5 มิถุนายน 2566 นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรคว้ารางวัลชนะเลิศ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันการทำอาหารจานเด็ดในชุมชน เมนูปลาทู ในงานมหกรรมการท่องเที่ยวโดยชุมชนแห่งประเทศไทย

วันจันทร์ ที่ 5 มิถุนายน 2566

นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรคว้ารางวัลชนะเลิศ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันการทำอาหารจานเด็ดในชุมชน เมนูปลาทู ในงานมหกรรมการท่องเที่ยวโดยชุมชนแห่งประเทศไทย

🏆รางวัลชนะเลิศ

นายกีรติ คำทองและ

นายฐานิต ไชยสังข์ นักศึกษา ปวส 1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

🎉รองชนะเลิศอันดับ 1

นายคุณากร เพียรธรรมและ

นางสาวกานต์มณี แย้มจงกล นักศึกษา ปวส.1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : สุลัดดา บุญมี

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

------------------------------------------------------

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


2311211414195235

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
อาหารและโภชนาการ