วันจันทร์ ที่ 5 มิถุนายน 2566 นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรคว้ารางวัลชนะเลิศ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันการทำอาหารจานเด็ดในชุมชน เมนูปลาทู ในงานมหกรรมการท่องเที่ยวโดยชุมชนแห่งประเทศไทย
วันจันทร์ ที่ 5 มิถุนายน 2566
นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรคว้ารางวัลชนะเลิศ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันการทำอาหารจานเด็ดในชุมชน เมนูปลาทู ในงานมหกรรมการท่องเที่ยวโดยชุมชนแห่งประเทศไทย
รางวัลชนะเลิศ
นายกีรติ คำทองและ
นายฐานิต ไชยสังข์ นักศึกษา ปวส 1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
รองชนะเลิศอันดับ 1
นายคุณากร เพียรธรรมและ
นางสาวกานต์มณี แย้มจงกล นักศึกษา ปวส.1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
ข่าว : สาริษา โรยทองคำ
ภาพ : สุลัดดา บุญมี
------------------------------------------------------
ช่องทางการติดต่อ
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
โทร 0-7751-1234
E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th
หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
------------------------------------------------------
ติชม
ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?
สร้างโดย :
สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป อาหารและโภชนาการ |