บรรยากาศการเรียนการสอน และการฝึกทักษะอาชีพ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
บรรยากาศการเรียนการสอน และการฝึกทักษะอาชีพ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ภายใต้แนวคิด “ เด็กอาชีวะ รู้จริง ทำได้ เข้าใจชีวิต ” เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความสามารถ และทักษะวิชาชีพ แก่นักเรียน นักศึกษา เพื่อนำไปปรับใช้ในการดำรงชีวิตและนำไปประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพได้จริง
ติชม
ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?
สร้างโดย :
สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป อาหารและโภชนาการ |