วันจันทร์ ที่ 15 มกราคม 2567 ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายวิชาการ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง

วันจันทร์ ที่ 15 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายวิชาการ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการชี้แจงหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินมาตรฐานวิชาชีพตามหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพและหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พ.ศ.2566 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ณ ห้องสมาคมผู้ปกครอง ครู และศิษย์เก่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร (ชั้น 2) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร