วันศุกร์ ที่ 8 ธันวาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นางจิราภร อเนกศุภพล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมคณะครู ร่วมพิธีวางพวงมาลา อนุสาวรีย์วีรไทย (ยุวชนทหาร) เพื่อระลึกถึงวีรกรรมของยุวชนทหาร และผู้บังคับบัญชา ที่ได้เสียสละเลือดเนื้อและชีวิต เพื่อปกป้องอธิปไตยในสงครามโลก ครั้งที่ 2 ณ อนุสาวรีย์ วีรไทย (ยุวชนทหาร) บริเวณสะพานท่านางสังข์ ตำบลบางหมาก อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร