ขอแสดงความยินดีกับคุณครูเพ็ญพิชยา อัครธนารักษ์ ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดวิชาภาษาไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เลื่อนเป็นวิทยฐานะครูเชี่ยวชาญ

หลักเกณฑ์ ว๑๓/๒๕๕๖ ผลงานดีเด่น คือ

๑.รางวัลเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ คุรุสดุดี' ปี ๒๕๕๘

๒.รางวัลครูภาษาไทยดีเด่น (รางวัลเข็มเชิดชูเกียรติจารึกพระนามาภิไธยย่อ สธ) พ.ศ.๒๕๔๖

๓. ครูผู้ควบคุมทักษะพื้นฐาน การประกวดรักการอ่าน การประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับชาติ

ครั้งที่ ๒๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ การพัฒนางานตามข้อตกลง เรื่อง แบบฝึกการอ่านคิดวิเคราะห์ ชุดนิทานพื้นบ้านจังหวัดชุมพร สำหรับนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Ordinary-KM

Status : ผู้ใช้ทั่วไป