เข้าร่วมกิจกรรม “การประกวดร้องเพลง 🧑‍🎤 เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ

📣ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษาทุกคน เข้าร่วมกิจกรรม “การประกวดร้องเพลง 🧑‍🎤” เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ

ในวันจันทร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา 13.00-15.00 น.

หมายเหตุ : ครูชมรมวิชาชีพสำรวจรายชื่อเข้าคาบกิจกรรมแผนกวิชา

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ