ธนาคารโรงเรียนวอศ.ชุมพร

📣ธนาคารโรงเรียนวอศ.ชุมพร💸 ขอเชิญชวนนักเรียน/นักศึกษา มาออมเงินเพื่อการศึกษา เพื่อค่าเทอม ค่าอุปกรณ์การเรียนหรือไว้ใช้ในยามฉุกเฉินเพื่อเป็นหลักประกันให้กับเรา มาสร้างวินัยในการออมกันกับธนาคารโรงเรียน

การฝากเงินขั้นต่ำ 10 บาท สำหรับนักเรียน/นักศึกษาที่ต้องการเปิดบัญชีใหม่ให้เตรียมบัตรประชาชนและเงิน 30 บาท สำหรับเปิดบัญชีใหม่มาด้วยนะคะ สามารถมาใช้บริการได้ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07:30 น.- 14:00 น. ค่ะ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ