การประกวดคลิปวีดิทัศน์ประชาสัมพันธ์ ในหัวข้อ เยาวชนในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข

⭐️การประกวดคลิปวีดิทัศน์ประชาสัมพันธ์ ในหัวข้อ 'เยาวชนในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข'

#ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วม #กดไลค์Like👍 #กดแชร์Share🔗และ #เป็นกำลังให้กับผู้เข้าประกวด

--------------------------------------------------------------

🔴ผู้เข้าประกวด : นางสาวสรวรรณ นวนมี นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2/1 แผนกวิชาการโรงแรม (ทวิภาคี)

🔴ครูผู้ควบคุม : นางสาวธัญวรัตม์ แสงสว่าง ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (หมวดวิชาภาษาไทย)

🔴ผลิตสื่อ : นายชลากร วิริยะมานนท์ เจ้าหน้าที่งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ