ผู้ชนะการเลือกตั้งองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา

ขอแสดงความยินดี

กับนายอมรินทร์ ปราชญ์นคร นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1/2 MEP แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ได้รับการเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่ง #นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย #ประจำปี 2567 ในโครงการ'เลือกตั้งคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567' ในวันที่ 19 มิถุนายน 2566 ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

**********************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

อวิรุทธิ์ แย้มโสพิศ : ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ