🥰เตรียมพบกับกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 💐

#เรามาทำความรู้จักกิจกรรมไหว้ครู และ #พระวิษณุกรรม เทพแห่งวิศวกรรมของไทย เป็น 'ครูในสถาบันช่างฝีมือ'

#แล้วพบกับ 💖กิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในวันพฤหัสบดี ที่ 22 มิถุนายน 2566

ดำเนินงานโดยงานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ