📣📣ขอเชิญชวน คณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ👩‍🍳👩‍🏫

เข้าร่วมโครงการ “เลือกตั้งคณะกรรมการดำเนินงาน ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ ประจำปีการศึกษา 2567”

⏰วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2566 เวลา12.00-13.00 น.

ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

📌ดำเนินการโดย ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ