โครงการ เสริมสร้างประชาธิปไตยใส่ใจเลือกผู้นำ ปีการศึกษา 2567

📢📢ขอเชิญชวนคณะครู นักเรียนและนักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วม โครงการ 'เสริมสร้างประชาธิปไตยใส่ใจเลือกผู้นำ ปีการศึกษา 2567' ในวันอังคาร ที่ 13 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ อาคาร 8 แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดำเนินการโดย ชมรมวิชาชีพการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ