วันศุกร์ ที่ 2 มิถุนายน 2566

คณะครู นักเรียน นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมงานมหกรรมท่องเที่ยวโดยชุมชน จังหวัดชุมพร เพื่อศึกษาเรียนรู้รูปแบบการดำเนินงานท่องเที่ยวชุมชน จากผู้ประกอบท่องเที่ยวชุมชนทั่วประเทศ การบูรณาการการจัดการเรียน การสอนตามบริบทของชุมชนแก่ผู้เรียนซึ่งจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 2-5 มิถุนายน 2566 ณ.สวนสาธารณะอาภากรเกียรติวงศ์

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : แผนกวิชาการท่องเที่ยว

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ