นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพรเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ 'งานสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2560' ระหว่างวันที่ 20 - 21 ธันวาคม 2560 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู นักเรียน นักศึกษา ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เข้าร่วมโครงการ มีผลงานในการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2560' จำนวน 11 ประเภท

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Ordinary-KM

Status : ผู้ใช้ทั่วไป