วันจันทร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2566

นางสาวเจริญวรรณ หนูนาค ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่การตรวจราชการและติดตามประเมินผลการจัดการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ ในพื้นที่เขตราชการที่ 5 จังหวัดชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ในการนี้ ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฎิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพรร่วมในการตรวจราชการและติดตามประเมินผล

ซึ่งมีโรงเรียนไทยรัฐวิทยา77 (บ้านเนินสันติ) อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร โรงเรียนสวีวิทยา อำเภอสวี จังหวัดชุมพร โรงเรียนชุมชนสวี อำเภอสวี จังหวัดชุมพร รับการตรวจในวันนี้

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ฝ่ายบริหาร

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ