📣กำหนดการรับชุดเครื่องแบบและอุปกรณ์การเรียน นักเรียน นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566

🔴ในวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2566 ณ ร้านค้าสวัสดิการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา 08.30 - 16.00 น.

หมายเหตุ : ให้นักเรียนนักศึกษาทุกคนมารับเครื่องแบบและอุปกรณ์การเรียนตามวันและเวลาที่กำหนดเท่านั้น เพราะแต่ละสาขาสินค้าจะแตกต่างกันตามระเบียบของวิทยาลัยฯ #พร้อมหลักฐานการจองชุด

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ