📣ประกาศ 📣

🛒สหการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เรื่อง การขอยกเลิกการสั่งจอง ชุดและอุปกรณ์การเรียน ในระบบออนไลน์ของทางวิทยาลัย ซึ่งได้ประกาศ ไปก่อนหน้านี้ เนื่องจากความผิดพลาดในระบบการจอง นักเรียน นักศึกษาและ ผู้ปกครองที่ได้ทำการสั่งจองชุดในระบบอออนไลน์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอยกเลิกการจองระบบออนไลน์ และขอให้ผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษาได้ทำการจอง ณ สหการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในวันและเวลา ดังแนบตามประกาศ

***สหการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขออภัย ผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา ในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้***

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ