กำหนดการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักศึกษาฝึกประสบการณ์สมรรถนะวิชาชีพและฝึกอาชีพ ภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2565 วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2566 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา 08.30 น. – 11.00 น.

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ