วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประสงค์จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

#ตำแหน่งรับสมัคร
เจ้าหน้าที่งานการเงิน จำนวน ๒ อัตรา
อัตราจ้างเดือนละ ๗,๖๗๐ .- บาท และค่าครองชีพ เดือนละ ๒,๓๓๐ บาท
#คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์สมัครสอบคัดเลือก
คุณสมบัติทั่วไป
๑. มีสัญชาติไทย
๒. อายุไม่ต่ำกว่า ๑๘ ปี
๓.ไม่เป็นผู้มีร่างกายทุพพลภาพ ไร้ความสามารถ
๔.ไม่เป็นบุคคลล้มละลาย
๕.ไม่เป็นผู้เคยถูกลงโทษให้ออก หรือปลดออกจากหน่วนงานของรัฐหรือเอกชน
๖.ไม่เป็นผู้บกพร่องทางศีลธรรมอันดี จนเป็นที่รังเกียจของสังคม
๗.ไม่เป็นโรคร้ายแรง ที่สังคมรังเกียจ
๘.ไม่มีโรคประจำตัว อันจะทำให้เกิดผลเสียในการปฏิบัติหน้าที่
#คุณสมบัติเฉพาะ
๑.คุณวุฒิ ปวส. บริหารธุรกิจ (การบัญชี)
๒.มีความรู้ ความสามารถ เหมาะสมกับการปฏิบัติงานในหน้าที่หรืองานที่ได้รับมอบหมาย
๓.หากเป็นเพศชาย ต้องผ่านเกณฑ์ทหารมาแล้ว
#วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร
รับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ -๘ มิถุนายน ๒๕๖๐ (เว้นวันหยุดราชการ) ณ งานบุคลากร อาคารสำนักงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
#หลักฐานการรับสมัคร
๑. รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมแว่นตาดำ ๑ นิ้ว จำนวน ๑ รูป
๒.สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน ๑ รูป
๓.บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง พร้อมสำเนา จำนวน ๑ ฉบับ
๔.ใบรับรองแพทย์ (ภายใน ๓๐ วัน ) จำนวน ๑ ฉบับ
๕.วุฒิการศึกษา
#ค่าธรรมเนียมการสมัครสอบ
ผู้สมัครต้องเสียค่าธรรมเนียมสมัครสอบ จำนวน ๑๐๐ บาท วิทยาลัย จะไม่คืนค่าธรรมเนียมคืนไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
#กำหนดวันสอบคัดเลือก
วิทยาลัย กำหนดสอบคัดเลือกในวันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตั้งแต่เวลา ๐๙.๓๐ น. เป็นต้นไป
#การสอบคัดเลือก
๑.ทดสอบความรู้ ความสามารถ ที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง
๒.ความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สอบสัมภาษณ์)

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

wit

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ