วันนี้( 3 มิ.ย. 2560) ที่ห้องพุทธรักษา โรงแรมมรกต ทวิน จังหวัดชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา แกนนำสถานศึกษาคุณธรรม สถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร โดยมีนายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ทำหน้าที่เลขานุการกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ
.
การอบรมดังกล่าวมีคณะครูในสถานศึกษาจังหวัดชุมพร เข้าร่วมโครงการ 8 สถานศึกษา ได้แก่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร วิทยาลัยเทคนิคชุมพร วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ วิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน วิทยาลัยอาชีวศึกษารักธรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีชุมพรบริหารธุรกิจ จำนวน 161 คน
.
การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายสมภพ นาคโขนง และนายพีรวิัฒน์ คงสาคร ครูวิทยาลัยเทคนิคโพธาราม เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งผู้เข้าร่วมการอบรมได้ร่วมกลุ่มปฏิบัติการ เรื่องการเรียนรู้วิธีการค้นหาคุณธรรมอัตลักษณ์ การสร้างควาดีด้วยโครงงานคุณธรรม และได้นำเสนอโครงงานคุณธรรม
.
หลังจากพิธีปิดการอบรม ได้มีพิธีถวายสัตย์ปฎิญาณ โดยนายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ได้เป็นผู้กล่าวนำถวายสัตย์ปฏิญาณ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
เจษฎา สุขวิสุทธิ์ - ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
'สนใจนำภาพไปใช้ กรุณาเครดิตงานประชาสัมพันธ์ด้วย'

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

wit

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ