ชมรม To Be Number One วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา ร่วมประกวดร้องเพลง ในโครงการ “To Be Number One Idol Singer 2024” รับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 - 10 ก.ค.2567 สนใจรับใบสมัครได้ที่งานกิจกรรมในเวลาราชการ ผู้ได้รับการคัดเลือกจะได้รับเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร และเป็นตัวแทนวิทยาลัยในการแข่งขันทักษะ ระดับ สอจ./ระดับภาค/ระดับชาติ ต่อไป

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ