#สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร

#รายงานข่าว

วันอังคาร ที่ 2 กรกฎาคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธาน มอบรางวัลการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยได้รับรางวัล ดังนี้

🌟รางวัลระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

1. รางวัลชนะเลิศ วิทยาลัยการอาชีพชุมพร

ใบเหลียงอบกรอบโรล (Crispy Roll Malindjo Leaves)

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ

การพัฒนาผลิตภัณฑ์สบู่จากกล้วยเล็บมือนาง

3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน

นาฬิกาเส้นใยทุเรียนหมอนทอง

🌟รางวัลระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

1. รางวัลชนะเลิศ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร

การเจริญเติบโตของหนอนแมลงวันลาย (Black Soldier Fly:Hermetia illucens) ด้วยเปลือกสับปะรดและเปลือกทุเรียน เพื่อใช้เป็นแหล่งโปรตีนทางเลือกของอาหารสัตว์

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ยาหม่องบาล์มสมุนไพรจากสารสกัดใบแปรงล้างขวด

ดอกไม้จันทน์จากเส้นใยเปลือกทุเรียน

ข่าว : สุธัญญา เพชรมณี

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ