🎊วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดี 🎊

นางจรินทร์ยา ยวงนาค ครู ประจำแผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับการคัดเลือกผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา

เพื่อรับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “คุรุสดุดี” ประจำปี 2567 ประเภท ผู้ประกอบวิชาชีพครู จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัด

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ