ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณะครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพฯ นักเรียน นักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และชมรมวิชาชีพทุกชมรม เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนกิจกรรมชมรมวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2567 📝

📌ระหว่างวันที่ 1 - 2 มิถุนายน 2567 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ