วันเสาร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้คณะครูสาขางานการท่องเที่ยว นิเทศ ติดตามนักศึกษาฝึกงาน ณ.สถานประกอบKoh Tao Scuba Diving ต.เกาะเต่า อ.เกาะพงัน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งสถานประกอบการแหล่งนี้ เป็นสถานประกอบการที่ช่วยเหลือให้นักเรียน ผ่านการอบรมหลักสูตรดำน้ำลึก ตามลำดับความสามารถของนักเรียนช่วยให้นักเรียนมีรายได้จากการฝึกและประกอบอาชีพมั่นคงในอนาคต

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : จุฑาพร ทองใหม่

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ