โครงการทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปี 2566 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
วันศุกร์ ที่ 26 มกราคม 2567
ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการและผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ ภายในโครงการ ประกอบด้วย การจำหน่ายอาหารค็อกเทล ของนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์
ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์