📣📢เชิญชวนคณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมกิจกรรมทำอาหารว่าง และจีบผ้า Skrit ตามงานพิธีต่างๆ ในโครงการ “แลกเปลี่ยนเรียนรู้....จากพี่สู่น้อง” 👩‍🍳👨‍🍳

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
#แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
📣📢เชิญชวนคณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมกิจกรรมทำอาหารว่าง และจีบผ้า Skrit ตามงานพิธีต่างๆ ในโครงการ “แลกเปลี่ยนเรียนรู้....จากพี่สู่น้อง” 👩‍🍳👨‍🍳
⏱ วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.00 – 17.00 น.
ณ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา78 🍱🍯
ดำเนินการโดย : ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ😊😊

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

2311211414195235

Status : ผู้ใช้ทั่วไป